thành phần trong Depurdent mang đến cho bạn hàm răng trắng khoẻ thành phần trong Depurdent mang đến cho bạn hàm răng trắng khoẻ" /> thành phần trong Depurdent mang đến cho bạn hàm răng trắng khoẻ" />

4 thành phần trong Depurdent mang đến cho bạn hàm răng trắng khoẻ

[ DR.WILD ] Ngày đăng 04/08/2018

4 THÀNH PHẦN TRONG DEPURDENT MANG ĐẾN CHO BẠN HÀM RĂNG TRẮNG KHOẺ

Với khả năng làm trắng răng an toàn trong thời gian ngắn, Depurdent trở thành một trong những sản phẩm kem đánh răng chuyên trị ố vàng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Một số thông tin về thành phần sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chúng tôi chăm sóc hàm răng của bạn thế nào.

 


1. Sodium Chloride
Sodium Chloride (còn được biết đến là muối tinh) là thành phần chính yếu trong tất cả các sản phẩm kem đánh răng.
Muối là một chất quen thuộc đã được con người tin tưởng sử dụng trong việc sát trùng, vệ sinh từ cổ chí kim. Muối có khả năng loại bỏ các vết bẩn, mảng bám trên răng một cách nhẹ nhàng theo nguyên tắc bào mòn. Tuy nhiên, trong kem đánh răng, nguyên tắc này không mang đến ảnh hưởng tiêu cực nhờ sự bổ sung các khoáng chất giúp răng chắc khoẻ.
Ngoài ra, muối còn có tác dụng kích thích quá trình tạo nước bọt để duy trì độ cân bằng pH và tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng.


2. Bột Pumice
Pumice là một loại đá núi lửa có kết cấu đặc biệt với nhiều lỗ rỗng. Kết cấu của purmie chính là một yếu tố lý tưởng giúp đánh bóng bề mặt hàm răng. Tại các trung tâm nha khoa, đanh bóng răng bằng bột pumice đã trở thành một bước không thể thiếu trong quy trình tẩy trắng răng thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, bột pumice còn có khả năng làm sạch sâu và tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng rất tốt.
Nhận thấy những đặc tính ưu việt ấy, Dr Wild đã ứng dụng thành phần này vào sản phẩm làm trắng răng Depurdent của mình. Với bột pumice, kem đánh răng Depurdent có khả năng loại bỏ những mảng bám và vi khuẩn tích tụ trên răng, giúp răng trắng, nhẵn mịn, nâng cao tính thẩm mỹ.


3. Potassium Phosphate
Potassium Phosphate (hay kali đihiđrophotphat) trong Depurdent là một loại muối được giới nha khoa khuyến khích sử dụng trong các sản phẩm răng miệng
Hiện nay, potassium là một thành phần được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm dành cho răng nhạy cảm với tác dụng giảm đau tốt. Không chỉ thế, hàm lượng potassium cao còn có khả năng làm bong các mảng ố vàng trên răng. Trong khi đó, phosphate lại chính là một trong hai thành phần xây dựng nên sự chắc khoẻ của xương và răng. Vì thế, potassium phosphate - sự kết hợp giữ potassium (kali) và muối phosphorus - sẽ mang đến cho bạn hàm răng vừa trắng sáng, vừa chắc khoẻ.


 

4. Limonene
Limonene là một chất làm trắng răng, thường xuất hiện trong phần cùi trắng của vỏ cam. Vì thế, rất nhiều người đã chia sẻ bí quyết dùng vỏ cam để làm trắng răng.
Không hề khiến răng bị bào mòn hay gây như các chất hoá học, chất này có khả năng đánh bật các mảng bám khiến răng ố vàng một cách rất tự nhiên. Limonene cũng xuất hiện trong Depurdent để giúp các hàm răng khác nhau, từ bình thường đến nhạy cảm, trở nên trắng sáng một cách an toàn.


Với công nghệ đặc biệt và những thành phần được nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng, kem đánh răng Depurdent luôn tự tin mang đến cho mọi khách hàng của mình một hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ chỉ sau vài lần sử dụng.

Bài viết liên quan