Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Dr. Wild & Co.AG là một trong 30 công ty dược phẩm hàng đầu Thụy Sỹ, chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp giúp phòng ngừa và trị dứt điểm các bệnh về răng miệng. Các sản phẩm nha khoa của Dr. Wild nhận được sự yêu thích, hoan nghênh và tín nhiệm của người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.

 

Tầm nhìn

o Trở thành thương hiệu quen thuộc trong các gia đình Việt Nam.
o Trở thành thương hiệu hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng về sản phẩm đặc trị các bệnh răng miệng.
o Hoạt động để sáng tạo ra một tương lai tươi đẹp nơi cộng đồng đều có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tươi sáng, không còn lo ngại về các cơn đau và sự bất tiện do các bệnh về răng gây ra. 

 

Lịch sử

Công ty Dược – Mỹ phẩm Dr. Wild & Co.AG do bác sĩ Samuel Wild và nhà hóa dược Werner Wild sáng lập năm 1932 tại Basel, thủ đô dược-hóa-mỹ phẩm của Thụy Sỹ. Sau 75 năm phát triển mạnh mẽ, năm 2007, công ty đã xây dựng thêm nhà máy mới tại Muttenz, cách Basel không xa. Dr. Wild & Co.AG từ lâu đã trở thành 1 trong 30 công ty dược phẩm hàng đầu Thụy Sỹ, và có vị trí cao nhất trong lĩnh vực nha khoa.

Hoạt động của Công ty bao gồm nghiên cứu, sản xuất và bán sản phẩm thuốc, mỹ phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng tập trung và nổi bật nhất là các sản phẩm thuộc lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, công ty còn là đại diện của một số công ty quốc tế lớn tại Thụy Sỹ như Bode, 3M, ESPE, KerHawwe.

CONTRA-SCHMERZ
Công ty lần đầu được biết đến với sản phẩm thuốc giảm đau CONTRA-SCHMERZ® - được tung ra thị trường vào năm 1933 và trở thành nhãn hiệu thuốc giảm đau không kê đơn bán chạy nhất.

EMOFORM
Từ năm 1940 đến nay, công ty Dr. Wild đã cho ra đời một loạt các sản phẩm vệ sinh răng miệng có chất lượng và giá trị cạnh tranh cao cả ở trong nước và quốc tế.

NHÀ MÁY MỚI TẠI MUTTENZ
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, Dr. Wild & Co.AG đã cho xây dựng nhà máy mới tại Muttenz vào năm 2007, đại diện cho sự tin tưởng vào tương lai của công ty. Quá trình quản lý, sản xuất và lưu trữ được kết hợp dưới một mái nhà, tạo ra sự phối hợp nội bộ mang lại hiệu quả to lớn.

CHIẾN LƯỢC
Chiến lược của công ty là tập trung nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm cao cấp giúp phòng ngừa và trị dứt điểm các bệnh về răng, nướu-lợi; đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế; có thể thâm nhập các thị trường lớn và khó tính như Mỹ, Đức, Canada…

Với kiến thức chuyên môn, công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm, Dr. Wild tạo ra lợi ích cho khách hàng của mình bằng cách kết hợp những nguồn lực này một cách nhuần nguyễn và sáng tạo. Mục đích là để cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng cao; đem lại cuộc sống thoải mái và hoàn thiện; xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và tương lai tốt đẹp cho cả người lớn và trẻ em. Thúc đẩy công ty làm tốt hơn, tạo ra các tác động tích cực hơn và duy trì sự phát triển vững bền.

Khoa học

Là một trong những thương hiệu ở vị trí cao nhất trong lĩnh vực nha khoa, Dr. Wild cam kết luôn phát triển công nghệ và sự thấu hiểu về các vấn đề răng miệng, luôn áp dụng những cải tiến khoa học mới nhất để giúp người tiêu dùng giải quyết các cơn đau và sự bất tiện do các bệnh về răng gây ra.